Previous slide
Next slide

Ẩm Thực

Một không gian gần gũi, yên bình, Le Palmier Ho Tram mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ trong chuyến nghỉ dưỡng của mình. Một không gian nhà hàng gần gũi, yên bình bên hồ cá Koi và gần hồ bơi của khu nghỉ với thực đơn kết hợp Á – Âu sẽ mang bạn trở lại với những hương vị thân quen. Hay thư giãn bên ly café và các loại thức uống thanh mát tại Café Le Palmier. Và đặc biệt, đừng bỏ qua một không gian ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Beach Bar bên bờ biển rì rào sóng vỗ. Tất cả vì mong muốn mang đến một không gian vừa đủ tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc và vừa đủ riêng tư để mọi cảm xúc được lắng đọng cho các du khách khi đến với Le Palmier Ho Tram.

Ẩm Thực

Nhà hàng Le Palmier

Nhà hàng tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu nghỉ, diện tích 400 mét vuông, có hai tầng với sức chứa tổng cộng 160 khách.
– Mở cửa từ 07h sáng đến 10h tối
– Phục vụ ăn sáng, các bữa ăn chính, thức uống

Café Le Palmier

Với thiết kế hài hòa, Café Le Palmier là điểm lý tưởng trong mọi thời điểm khi bạn cần một không gian thư giãn nhẹ nhàng. Nơi hương vị những giọt cà phê tràn ngập năng lượng tích cực hay là nơi để bọn trẻ vừa thưởng thức các loại thức uống hấp dẫn, vừa chơi đùa thoải mái ở hồ bơi.
– Mở cửa từ 07h sáng đến 10h tối.
– Phục vụ café, các loại thức uống, cocktail, bánh ngọt.

Beach Bar

Beach Bar là một không gian tuyệt đẹp sát bên bờ biển, nơi du khách tận hưởng và thả hồn theo mây trời với cảnh quan thiên nhiên thật say mê lòng người.
– Mở cửa từ 10h sáng đến 10h tối.
– Phục vụ các loại thức uống và thức ăn nhẹ.

RESERVE YOUR ROOM

Nhà Hàng & Quán Bar